Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn

Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016

HUBWAY là một phần quan trọng trong dự án Không gian Du lịch ven biển Sầm Sơn nằm trên dọc đường Hồ Xuân Hương . Trong buổi lễ khánh thành dự án HUBWAY diễn ra tại HUBWAY 8 thu hút rất nhiều cán bộ công nhân viên chức quan trọng của tỉnh Thanh Hóa, trong đó có: Phó chủ tịch UBND Thanh hóa, Giám đốc sở XD, Bí thư Thành phố biển Sầm Sơn, và một 1 lãnh đạo cấp cao của tập đoàn FLC Group
Buổi lễ khánh thành Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn

Buổi lễ khánh thành Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn

Tập đoàn FLC Group cũng chính là chủ đầu tư cho Dự án Không gian du lịch ven biển Sầm Sơn, với vai trò vừa là đơn vị xây dựng, vừa là đơn vị vận hành. Với mục tiêu ban đầu cải thiện môi trường, chất lượng dịch vụ cho khách du lịch.

Cũng ngay trong buổi lễ khánh thành, đại diện của tập đoàn FLC Cũng khẳng định 1 lần nữa về mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của dự án này trong việc phát triển và thay đổi bộ mặt tổng thể của thành phố biển Sầm Sơn. Được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu của Tây Ban Nha, Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn với tổng cộng 15 HUBWAY sẽ có đầy đủ những hạng mục công trình như: vui chơi, giải trí, nhà hàng, sân khấu,….

Theo như đánh giá của những chuyên gia kinh tế, thì công trình  hệ thống HUBWAY không chỉ mang tới 1 hệ thống hạ tầng vật chất cho khu vực , mà còn mang tới nhiều lợi ích cho nhân dân địa phương.

Quy trình vận hành Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn

Quy trình vận hành Hệ thống HUBWAY FLC Sầm Sơn

Hệ thống Hubway thực sự sẽ trở thành một điểm nhấn quan trọng , tao thành 1 diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực Sầm Sơn. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho du khách trong và ngoài nước. Mà nó còn giảm tình trạng chặt chém – một trong những trường hợp khá phổ biển ở Khu du lịch sầm sơn.
Các khu Hubway sẽ được quy hoạch với diện tích khoảng 500m2, Không chỉ là địa điểm lý tưởng cho khách du lịch tới, mà còn mang lại nguồn thu ngân sách cực kỳ lớn cho Bãi biển Sầm Sơn