The Coastal Hill Quy Nhơn

The Coastal Hill Quy Nhơn phong cách thiết kế nội thất siêu hấp dẫn

The Coastal Hill là siêu khách sạn nằm trong dự án FLC Quy Nhơn, đây chính là biểu tượng mới của thành phố trẻ khi mang trong  mình vị trí đắc địa, ôm trọn Eo Gió với phong cách thiết kế đầy mới mẻ và sang trọng. Ngoài vẻ ngoài như những ngọn sóng uốn lượn đẹp đến ngỡ ngàng thì bên trong mỗi căn phòng khách sạn lại là không gian nghỉ dưỡng không thể tốt hơn.

lựa chọn nghỉ tại The Coastal Hill Quy Nhơn

lựa chọn nghỉ tại The Coastal Hill Quy Nhơn

Phong cách thiết kế căn hộ condotel 

Đây là khách sạn có thiết kế đặc biệt với tầm nhìn hướng ra biển với 4 tòa nhà cao 11 tầng uốn lượn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế rất tỉ mỉ, độc đáo với lối kiến trúc nội thất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái, an yên dành cho du khách trong tương lai.

Những công trình trước đây, The Coastal Hill Quy Nhơn đã đi vào hoạt động của tập đoàn FLC đều có phong cách thiết kế nội thất sáng tạo, tận dụng tối đa yếu tố cảnh quan. Và tại Dự án Sunshine Paradise du khách sẽ được đắm chìm trong khoảng không gian hoàn hảo bởi sự kết hợp của biển – trời – núi cùng hệ thống cây xanh như một cách rừng nguyên sinh tuyệt đẹp.

Công trình The Coastal Hill Quy Nhơn

Công trình The Coastal Hill Quy Nhơn

Tại khách sạn có gần 1500 căn condotel được thiết kế giống như một căn hộ chung cư cao cấp, tạo cơ hội cho du khách có được thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn gần gũi như đang sống trong chính căn hộ của mình với bếp, với phòng khách, phòng ngủ rất tuyệt vời. Quý vị hoàn toàn có thể đi chợ, nấu cơm như những bữa ăn hàng ngày mà gia đình mình vẫn thường thưởng thức ngay tại The Coastal Hill Quy Nhơn

THÔNG TIN CHI TIẾT: quy hoạch Dự án Thăng Long Royal Plaza