Chung cư Iris Garden Mỹ Đình “đúng chuẩn” tiêu chuẩn quốc tế

Để phục vụ những yêu cầu khắt khe từ khách hàng VimeFulland đã triển khai khu đô thị dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình, nơi an cư đúng chuẩn của tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt. Được thiết kế tinh tế dưới những bàn tay tài hoa hàng đầu toát lên sự tinh tế và thời thượng cùng những tiện ích đẳng cấp và dịch vụ chuyên  nghiệp.

Hệ thống tiện ích cao cấp chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Với nhu cầu kiến tạo một cuộc sống tính năng trong lòng phố thị, dự án đã thiết lập hệ thống dịch vụ đẳng cấp vượt tiêu chuẩn, phục vụ ưu việt những mục đích Bất Động Sản cấp cao cho người dân thành đạt.

Không chỉ vậy, dự án Iris Garden Mỹ Đình nổi lên như một chốn đi về với chất lượng sống đầy mới mẻ. Mỗi căn hộ của Iris Garden được thiết kế thông minh, mang tính hữu dụng cao, tối ưu công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức thiết kế.

toàn bộ các phòng trong nhà đều được tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhiên nhờ có hệ thống cửa sổ rộng rãi và khoảng mở lô gia lấy sáng không hề nhỏ. Sự đi lại không khí, yếu tố phong thủy quan trọng top 1 của một cảnh quan sinh tồn đã được nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ, nhằm đem đến cho khách hàng một tận hưởng sống trong lành và tràn đầy sinh khí.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình “đúng chuẩn” một cuộc sống thượng lưu

Sự thanh thoát của phong cách Tân cổ điển đến từ những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các chi tiết phào chỉ, phù điêu, tạo thành từng mảng khối ngăn chia cảnh quan nội thất. Sự hiện diện của từng chất liệu nội thất cấp cao cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa phải tạo thành sự sang trọng mà tinh tế, hài hòa cho mỗi căn hộ.

Điểm nhấn cảnh vật tại Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình là sự kết hợp hài hòa giữa tư nhiên và các tiện lợi năng động, đem lại một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn về sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng cư dân. Chỉ cần vài bước chân, bạn có thể trải nghiệm tối đa các tiện dụng cấp cao ngay trong nội khu Khu đô thị với khu cảnh vật được bố trí vườn cây theo mùa, sàn ốp lát theo chủ đề đem lại một không gian sống trong lành, vùng lân cận gũi với tư nhiên.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình nơi ” sống và tận hưởng”

Ngoài các “đặc ân” về không gian hiện đại, Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình còn chủ động tạo nên sự kết hợp nổi bật giữa “sống và tận hưởng”. Người dân tương lai sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích cao cấp tại chính trong dự án: kinh doanh Shopping, hệ thống siêu thị tiện tích, dịch vụ Gym – Spa, và hệ thống căn hộ hàng Âu – Á hợp nhất với những cảnh quan Cafe in door – outdoor … giải quyết sinh động từng nhu cầu thưởng ngoạn của cộng đồng dự án Iris Garden Mỹ Đình.

Với tiêu chí xác định sứ mệnh của dự án Iris Garden Mỹ Đình đó là kiến tạo thành một nhịp sống năng động và mới mẻ phù hợp giới trẻ hiện đại, dự án Iris Garden Mỹ Đình đã đầu tư một cảnh quan rộng không hề nhỏ trên mái cho quán Sky Bar. Người dân thời thượng của Palace hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn cảm giác bay bổng, bỏ lại mọi mệt mỏi, ồn ào “dưới chân mình”. Thú vị nhất vào buổi tối, chúng ta sẽ được nhẹ nhàng chìm đắm trong âm nhạc, nhâm nhi ly rượu vang ngon lành trông khung cảnh thành phố ngập đèn sao.

Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình tiện nghi, nhộn nhịp đồng thời cũng luôn chú trọng bảo toàn tính an toàn và cao cấp với hệ thống kiểm soát camera an ninh, thẻ từ nhận diện và hệ thống vận hành tòa chung cư đặc biệt nghiệp.

Thấu hiểu giới đầu tư không mua nhà mà mua chất lượng sống – cao cấp sống, TĐ đẩy mạnh đầu tư, nỗ lực kiến tạo cảnh vật và thuận tiện cấp cao top 1 ở dự án Iris Garden Mỹ Đình – mang tới một môi trường sống hiện đại và tiện ích, xứng tầm với địa vị của chủ nhân tương lai.