chung cư The Sun Mễ Trì

Đại diên của đơn vị phân phối chung cư The Sun Mễ Trì khẳng định đây là 1 dự án tốt cực kỳ trên thị trường

theo cái nhìn khách hàng quan cho biết, không lúc nào cuộc sống của cư dân TP Hà Nội lại gặp gỡ những nguy hiểm như hiện nay. ngoài thông tin ô nhiễm trầm trọng từ bầu không khí hay là các nguồn nước, từ độc hại tiếng ồn cho độc hại kênh rạch thì còn những mỗi nguy khốn chi tiết đến sức khỏe từ những vấn nạn của xã hội.

Vậy làm sao nhằm rất có thể sống vào một môi trường an ninh tuyệt đối, tạo ra không gian hiện đại cho con nhỏ tuổi, mang đến cha mẹ một cuộc sống bình yên. quý vị chỉ cần di vài bước chân, bởi thiên nhiên an ninh từ trong ra ngoài đó xuất hiện ngay trên dự án The Sun

toàn cảnh thiết kế chung cư The Sun Mễ Trì

toàn cảnh thiết kế chung cư The Sun Mễ Trì

 

  1. Không gian sống đảm bảo sức khỏe

chủ dự án và toàn bộ kỹ sư kiến trúc đã xuất hiện sự phát minh lý tưởng khi biến nơi sống cực kỳ thoáng,  một mét vuông khu đất đều quý rộng vàng tại khu vực Quận từ liêm thành một khu vực khu căn hộ được phủ một màu mát mẻ. tổng diện tích đất lên đến rộng 833 hecta nhưng diện tích các tòa chung cư lại chiếm phần 50%, vậy 1/2 sót lại dùng để gì? lời đáp giành riêng cho các bạn đó là một các công trình xây dựng tiện ích cũng như cây cối, vườn hoa cùng sân chơi thể dục.

tại đây, người dân Chung cư The Sun Mễ Trì sẽ được sống trong môi trường trong lành bởi không gian ô nhiễm và độc hại của thành phố cũng được thanh lọc qua lá phổi xạnh, ngoài các việc nâng cao chất lượng bầu không khí thì còn tránh cao nhất tiếng ồn ào, tạo ra nơi sống yên tĩnh, an bình đến cư dân. ngoài ra hệ thống máy lọc nước phát triển, nhập nước ngoài cũng mang lại dân sinh sốngđất HH1 Mễ Trì được sử dụng nước sinh hoạt trong sạch, chuẩn WHO. Rác thải cũng được xử lý theo đúng bộ phận.

  1. tập hợp an ninh chuyên nghiệp

nhân viên an ninh sau đây được tuyển lựa kỹ càng, huấn luyện và đào tạo nhất quán cả về kiến thức và kỹ năng cũng như tinh thần nhiệm vụ trong những việc nên người dân của trung tâm chung cư tiếp tục được bảo vệ 100% những ngày trong năm với sự an ninh vô cùng. bên cạnh đó camera giám sát còn được lắp đặt ở khắp tất cả nơi, nơi chống trộm cắp các tệ nạn cộng đồng.

hạ tầng bên trong chung cư The Sun Mễ Trì khá hoàn mỹ

hạ tầng bên trong chung cư The Sun Mễ Trì khá hoàn mỹ

Và đồng thời hệ thống chữa cháy là điểm được tâm điểm cũng như chú ý đứng đầu tại đây nên công ty đầu tư rất chú ý thiết kế, lắp đặt hệ thống báo động, dụng cụ phòng cháy chữa cháy trên chỗ đầy đủ, chuyên nghiệp hóa. giúp người dân hoàn toàn có thể ứng biến cơ động khi cháy nổ xảy ra vào địa điểm chung cư The Sun Mễ Trì

Hãy mang đến với trung tâm căn nhà HH1 mễ trì để dành tặng cho chính bản thân mình cũng như các người yêu mến của gia đình bạn một cuộc sống an toàn, tiện nghi chất lượng cao.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Giá bán Dự án 6th Element

Xem thêm Dự án Coco musica Resort – thông tin mới nhất