Điểm qua sức hút của dự án Chung Cư Mic Tower

Cửa ngõ Tây Nam trung tâm thành phố đang là khu thị trường nóng lên với sự lan tràn của đa dạng Khu đô thị điểm nổi trội. Ở đây, hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ tạo thành một đòn bẩy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý không chỉ của cư dân mà còn đối với từng quý khách hàng trong và ngoài nước vào dự án Chung Cư Mic Tower.

CHUNG CƯ MIC TOWER HÚT KHÁCH  NHỜ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Với nền tảng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội 5 năm trước, là một trong những khu vực tài chính – chủ đạo trị trọng điểm của thành phố, đến nay thị trường địa ốc phía Tây Nam vẫn tiếp tục thu hút được một lượng không nhỏ từng khách hàng bởi hạ tầng tiện lợi tiên tiến, Kết nối với đa dạng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, đồng bộ, đem lại một cộng đồng cư dân sôi động. Đặc biệt, sau chủ đạo sách UBND thành phố mở rộng quy hoạch và địa giới Hà Nội, tập trung đẩy mạnh gây dựng khu vực phía Tây đã tạo lý do kiện cho thị trường bất động sản nơi đây gây dựng vượt bậc.

Theo thống kê từ Cục vận hành Bất Động Sản Việt Nam, trong nửa năm cuối của 2015, 64% tổng nguồn cung căn hộ ở HN, tương ứng với Số lượng khoảng 13000 căn thuộc về cửa ngõ Tây Hà Nội. Đặc biệt, sau hàng loạt hệ thống hạ tầng đi vào tận dụng và điều khiển như: An Dương Vương,Âu Cơ,Nghi Hàm,…và hệ thống đường cao tốc trên cao đang trong công đoạn sắp sửa đi vào hoạt động. Thêm nữa đó là một loạt những dự án trọng điểm, hứa hẹn sự gây dựng mạnh mẽ cho khu vực này.

Có thể thấy, đặc biệt đặc biệt của vùng lân cận Tây Nam so với từng vùng lân cận khác tại thành phố là hệ thống quy hoạch thông minh, đồng bộ nhất. Sự bố trí hợp lý về mật độ, thiết kế, cảnh vật đang là yếu tố thu hút đặc biệt từng quý khách hàng. Một số ông trùm bất động sản không hề nhỏ đã để tâm tới kế cận này với các Khu đô thị điển hình như: dự án Imperia Garden của chủ đầu tư HBI, dự án Mic Tower…và đồng loạt những dự án điển hình khác.

CHUNG CƯ MIC TOWER – DỰ ÁN MỚI 2015

Cho dù chưa được tập đoàn chủ yếu thức ra mắt, nhưng dự án Chung Cư Mic Tower đã được đa dạng người dân và nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án sẽ được xây dựng ở ngã tư Lạc Long Quân , giao cắt với đường Võ Chí Công ,Âu Cơ – một trong những nút thắt giao thông trọng điểm ở vùng lân cận này.

Chuyên biệt, nơi đây chính là nhip sống trung tâm của toàn khu khi tập trung đa dạng tiện dụng cao cấp lơn như: TTTM giải trí BigC, , công viên,… Thêm nữa là đa dạng hạ tầng hiện đại đáp ứng cuộc sống chuẩn cho tất cả người dân ở đây nói chung và người dân Khu đô thị dự án Mic Tower nói chung.

Chung Cư Mic Tower hứa hẹn sẽ đó là một cú huých đặc biệt cho thị trường BĐS Tây Nam trong 2015, tạo sức hút cộng hưởng chuyên biệt nhờ hạ tầng tiên tiến tại đây. Hiện nay, mọi thông tin về dự án đang được tất cả quý khách quan tâm và cập nhật hàng ngày.