FLC Grand Hotel Hạ Long – Nóc nhà của thành phố Hạ Long

Quảng Ninh đó là một trong các vùng đất được tự nhiên ưu ái về cảnh quan và tự nhiên cũng như con người nơi này biến nơi này trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tầm quốc tế. FLC Grand Hotel Hạ Long được xây dựng với đa dạng kỳ vọng k nhỏ từ chủ thầu FLC mang trong mình khát vọng của một dự án cao cấp cao cấp thế giới.

FLC Grand Hotel Hạ Long – “Nóc nhà” của Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long nằm tại đỉnh cao top 1 của đồi Văn Nghệ ở cốt 96, tương đương độ cao 100 m so với mực nước biển hay một căn hộ 50 tầng, được ví như “nóc nhà của thành phố Hạ Long”.

“Sau khi dự án hoàn tất, FLC Hạ Long sẽ là điểm cao top 1 của Hạ Long để ngắm vịnh. Về mặt hạ tầng, đây sẽ đó là dự án nằm tại trung tâm, kết nối tất cả những khu du lịch, khu hành chủ đạo, cơ sở lưu trú tại Hạ Long, với khoảng cách chỉ 5 phút lái xe”, ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Kinh doanh của dự án, nói.

Được xây dựng trên tổng diện tích 1,7 ha, tòa khách sạn sẽ dành riêng ba tầng trệt để tối đa hóa tiện ích cho toàn bộ những nhà đầu tư.

 

Toàn bộ nhà tiêu chuẩn từ tầng 4 – 12 có hướng nhìn rộng mở kênh vịnh và sân golf. Lên tốt hơn, từ tầng 13 đến tầng 17 đó là những nhà hạng sang với nội thất đẳng cấp, hướng nhìn bao trọn toàn bộ vịnh và trung tâm thành phố Hạ Long. Chuyên biệt, ở những tầng trên cùng đó là các căn phòng tổng thống, có hồ bơi trong căn hộ với Diện tích gần 1.000 m2, 4 căn penthouse với diện tích tổng 400 m2, được xem như những sản phẩm BĐS đẳng cấp nhất Hạ Long tại quá trình hiện tại.

FLC Grand Hotel Hạ Long – Tiện nghi đẳng cấp

Ngoài khối căn hộ khách sạn, FLC Grand Hotel còn được trang bị hơn 30 tính năng chuẩn 5 sao, như Bể bơi nước nóng trong căn hộ k nhỏ hàng đầu Việt Nam rộng 1.000 m2, hồ bơi vô cực ngoài trời rộng 2.000 m2 trên độ cao 100 m so với mực nước biển, club-house giải trí sôi động, trung tâm hội nghị thế giới 1.500 chỗ, 4 khu spa có công suất phục vụ cùng lúc lên đến 2.000 khách…

Đặc biệt, được Kiến trúc trên nóc khách sạn là khu skybar quy mô, từ đây có thể phóng tầm mắt ra tất cả cảnh sắc vịnh Hạ Long.

Điều này biến FLC Grand Hotel Hạ Long trở thành khách sạn sở hữu những tiện nghi không thể tìm trông thấy ở các nơi khác ở miền Bắc”, ông Nam nhấn mạnh.

Đáp ứng nhu cầu giải trí của khách có được công trình đó là sân golf 18 hố duy top 1 ở Việt Nam nằm trên đỉnh đồi, kế cận trung tâm hành chủ đạo của thành phố, với triển vọng lọt vào top những sân golf có tầm nhìn đầy đủ tiện ích nhất quốc tế.

Được biết, sân golf này có công suất phục vụ 1.200 người đăng ký chơi thường xuyên, Tuy vậy con số này hiện đã được đăng ký kế cận hết.

FLC Grand Hotel Hạ Long – xác nhận doanh thu 12%/năm, hỗ trợ vay lãi suất 0%

những phòng tại FLC Grand Hotel Hạ Long có kết cấu tiết diện linh hoạt, được thiết kế cho nhiều gói tài chính khác nhau. Quý khách hàng chỉ cần khoản tích lũy ban đầu khoảng 560 triệu đồng để có được ngay 1 căn dự án condotel 1,4 tỷ, với chính sách hỗ trợ cho vay hấp dẫn từ ngân hàng.

Theo ông Nam, dự án condotel FLC Hạ Long chiếm hữu cùng lúc đa dạng ưu thế không nhỏ với các khách hàng.

quý khách sẽ được hưởng 85% doanh thu từ chương trình khai thác cho thuê trọn đời.

Trong 8 năm thứ nhất, doanh thu tối thiểu mà FLC cam đoan sẽ đó là 12%, cao bậc nhất thị trường tính đến hiện tại. Với tỷ lệ này, ngay năm thứ hai đầu cơ, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

Khách hàng sở hữu nhà sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên tất cả hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC.

Nhà đầu tư có thể được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị nhà. Nói cách khác, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị nhà, nhưng sẽ được có được sổ đỏ lâu dài và hưởng lời tăng nhanh ngay theo thời gian từ căn hộ condotel.

FLC Grand Hotel Hạ Long đem lại cho khách hàng đa dạng ưu đãi hấp dẫn bất ngờ. Chuyên biệt khách hàng có thể được hỗ trợ vay 0% lãi suất trong vòng 12 tháng. Đây đó là cơ hội hiếm có cho khách hàng nhu cầu chiếm hữu cho mình căn hộ ven biển xuất sắc mà chẳng phải lo lắng về vốn. Còn chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có các chính sách ưu đãi top 1.