The Manor Central Park

Chủ đầu tư của The Manor Central Park đang lên kế hoạch lớn nhằm mở rộng thị phần với số lượng khách hàng mua nhà tại đây nhiều hơn

dự án công trình đô thị đáng sống nhất thủ đô ngày nay khi tọa lạc ngay tuyến vành đai 3, trực thuộc địa phận của mặt đường Núi trúc , phố Hàng đường. đó chính là 1 dự án công trình sở hữu vị trí độc đắc bậc nhất địa điểm Đông Bắc của TP Hà Nội, không chỉ thuận lợi trong vấn đề cơ sở giao thông mà còn phải xuất hiện hệ thống cảnh đẹp thiên nhiên phong phú

mô phỏng khu The Manor Central Park

mô phỏng khu The Manor Central Park

với thương hiệu chính thức đặt tên trung tâm The Manor được dự án bởi tập đoàn khét tiếng Bitexco tại đất rộng lớn hàng chục ha tại đường Nguyễn Xiểng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án này sẽ sở hữu tổng vốn đầu tư số tiền 543 tỷ $, cũng như đây cũng chính là dự án tỷ đô mới nhất mà Bitexco đem đến Hà Nội.

cùng với quy mô rộng lớn, siêu hầm hố của Dự án Liền kề The Manor Central Park nguyễn xiển người tiêu dùng sẽ có rất nhiều cơ hội chọn sản phẩm dự án cũng như không khí định cư lý tưởng trong số 95886 lô khu biệt thự, cũng như 64 tòa cao ốc cùng hàng trăm ích lợi hùng hổ, giúp người dân vào cũng như bên cạnh dự án hoàn toàn có thể hưởng lợi thiên nhiên tốt nhất.

ý nghĩa của việc phát triển dự án The Manor Central Park

ý nghĩa của việc phát triển dự án The Manor Central Park

khi tới với dự án công trình, quý khách sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm hứng khi chiêm ngưỡng 36 phố phường một phiên bản hoàn chỉnh còn mới, sự cách tân đi theo xu hướng hiện đại tiếp tục phản ánh chân thật tiện nghi dịch vụ trên thị thành nhưng vẫn giữ lại được những nét cổ xưa về bên phong cách xây dựng của Hà Nội xưa.

THÔNG TIN CHI TIẾT: Liền kề Bách Việt lake Garden Bắc Giang

THÔNG TIN CHI TIẾT: Mặt bằng Chung cư Manhattan tower