condotel ocean gate nha trang thành công trên cả mong đợi

condotel ocean gate nha trang một khu đô thị với vốn đầu cơ rất lớn trong thành thị Nha Trang với chủ đầu tư đó là một CĐT đã có tiếng tăm trong lĩnh vực Bất Động Sản với đông đảo dự án thành công vượt cả tưởng tượng đã đáp ứng đầy đủ từng nhu cầu sinh sống cũng như nghỉ dưỡng của người dân.

Tổng quan công trình khu đô thị condotel ocean gate nha trang

Tên dự án: Ocean Gate Hotel & Residences
Vị trí: Số 8 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang,
Liên danh chủ đầu tư: Công ty CP đầu tưphát triển Vân Phong kết hợp với công ty CP đầu cơphát triển du lịch Khánh Hòa.
CĐT Kiến trúc kiến trúc: Baumschlager Eberle Việt Nam (BE)
thiết kế kết cấu: Rankine & Hill VN.
căn hộ thầu chính: TAKCO
Tổng diện tích: 1.505m2 , Diện tích xây dựng: 1.178m2

QUY MÔ Khu đô thị

Bao gồm 2 tầng hầm, 40 tầng nổi với diện tích tổng thể sàn 48.853,2 m2.
08 tầng thứ nhất dịch vụ, thương mại, 09 tầng tiếp theo đó là tầng khách sạn, 23 tầng trên cùng với tầm cảnh nhìn đầy đủ tiện ích nhất đó là tầng căn hộ cao cấp với khoảng 263 nhà và 01 sàn Sky Bar đẳng cấp.
Tầng khách sạn căn hộ 18 – 25: 16 căn / sàn.
Tầng 26 – 30: 8 căn / sàn.
Tầng 31 – 37: 12 căn / sàn.
Tầng 38 – 39: 02 sàn gồm 03 săn hộ Duplex và 08 nhà đẳng cấp
Tầng 40: đó là căn hộ hàng Sky Bar & Restaurants.

ý tưởng XÂY DỰNG Khu đô thị

Khu đô thị được Kiến trúc bởi các công ty tư vấn top 1 thế giới như: Baum – schalager Áo nước nhà (BE), Rankine&Hill Vietnam (ONG&ONG Group), SLCC (công ty CP tư vấn XD Ánh Sáng Phương Nam), Kiến trúc với phong cách tiên tiến, tiện ích hơn hẳn nhằm đáp ứng cung cầu đầu tư đa dạng của khách hàngmang lại không gian sống đẳng cấp và hòa hợp cùng tư nhiên.
Với ưu thế có vị trí bên những bờ biển tuyệt hảo, căn hộ được Kiến trúc với không gian thông thoáng, tầm nhìn rộng ra biển xanh để đón nắng, ánh sáng và gió biển tự nhiên. tòa nhà sẽ được kinh doanh, khai thác bởi chủ thầu quản lý khách sạn có thương hiệu thế giới và đã hoạt động thành công Khu đô thị nghĩ dưỡng tại nước ta.
CĐTnhiều kinh nghiệm và đã đầu cơ nhiều Khu đô thị luôn đảm bảo chủ đạo xác cam đoan và tiến độ, giá trị xây dựng.

ĐIỂM NHẤN tối ưu KHÁC BIỆT so với tất cả các dự án condotel khác, đơn vịchủ thầu Kiến trúc đưa ra:

căn hộ một phong 1 phòng ngủ có đến 5 tiện lợi khác nhau và có 6 cách bố trí nội thất khác nhau cho 5 loại phòng đó.
nhà 03 phòng ngủ có 5 loại khác nhau, nên sẽ có 5 cách bố trí khác nhau.
toàn bộ từng loại phòng khác nhau này đều được hãng BE – CH Áo thiết kế nội thất chi tiết, và khi quý khách hàngnhu cầu tận dụng theo Kiến trúc nội thất đó, chủ đầu tư sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng cho bất cứ loại căn nào theo yêu cầu của các cư dân.

Về thiết kế ưu việt hóa cảnh quan theo hướng mở, hiện đại hòa hợp cùng thiên nhiên với ánh sáng lan tỏa khắp căn phòng. Không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm căn phòng tràn đầy sinh khí.
Ban công rộng rãi ngắm biển nhìn thủ đô, đắm mình vào thiên nhiên đẹp mê hồn ngay trước mắt. Ôi Ocean Gate nơi thiên đường của bạn.Hãy liên hệ ngay với chùng tôi để sở hữu ngay căn hộ sống lý tưởng nhất Tp biển Nha Trang

Vị trí trên cả tuyệt vời làm nên tiếng tăm của ocean gate nha trang

Ocean gate nha trang đó là dự án tọa lạc vị trí đẹp nhất thủ đô Nha Trang, tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động thành phố tương lai trong quy hoạch công viên của trung tâm thành phố và với chỉ với 1 phút đi bộ ra bãi biển không chê vào đâu được của Nha Trang. người dân Sinh sống tại đây sẽ được đắm mình và trải nghiệm đầy đủ vẻ đẹp tư nhiên của trung tâm thành phố biển Condotel Nha Trang.
Khi Cách biển chỉ có 2 phút đi bộ, khu cư dân hiện hữu, đường rộng 2 mặt tiền hưởng trọn các tiện dụng gần kề.
từ đó khá dễ dàng liên kết nhanh đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Tháp Bà Ponagar, căn hộ Thờ Đá, Chợ Đầm, Khu Phố Tây…
cư dân sinh sống ở Khu đô thị sẽ được đắm mình và trải nghiệm vẹn toàn vẻ đẹp tư nhiên của biển Nha Trang.Nằm giữa trung tâm thành phố, Ocean Gate có lý do kiện giao thông thuận lợi, gần các TTTM không nhỏ, trường học, hệ thống bệnh viện bảo đảm cư dân có một cuộc sống chất lượng hoàn hảo nhất.
chuyên biệt ocean gate không bị chắn cảnh nhìn bởi bất kì dự án nào kế bên với 3 góc nhìn hướng biển, Pháp lý vẹn toàn, thi công chắc chắn tiến độ, căn hộ thầu và tập đoàn uy tín.

Nằm tại trung tâm Tp Nha Trang, đang gây dựng mạnh mẽ cùng các thuận tiện kề bên quá đa dạng. nhà đầu tư đó là phải đón đầu. cơ hội đầu cơ Nha Trang đây rồi!