Phương Đông Green Park chắc chắn sẽ mang lại niềm tin cho quý khách

Phương Đông Green Park là một trong các dự án mới bậc nhất xây dựng căn hộ chung cư cho cư dân được triển khai ở quận Hoàng Mai. Trong các năm mới đây, quận Hoàng Mai đang từng bước tiến mạnh với đồng loạt những công trình hạ tầng lớn được đưa vào sử dụng, đây đó là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh bậc nhất trong số các quận huyện mới của trung tâm thành phố, với một loạt khu đô thị mới trong đó có Phương Đông Green Park. Nhìn trông thấy được tiềm lực tăng trưởng đô thị to lớn của quận Hoàng Mai, Công ty Cổ Phần nhà đất Phương Đông với quyết tâm mãnh liệt trở nên công ty đứng đầu vươn tầm ra kế cận trong thị trường đầu tư, tăng trưởng và phân phối những công trình bất động sản, đang khởi công công trình chung cư số 1 Trần Thủ Độ ở đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai.

Đơn vị uy tín

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chủ đạo thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và gây dựng, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà đất đẳng cấp nhất bằng dịch vụ chuyên biệt nghiệp top 1.
Với tiềm năng mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên biệt nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để xác định và nâng cao địa vị của mình trên thị trường địa ốc VN, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách và đối tác.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn đó là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang quyết định vị thế là căn hộ cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống tối ưu cho khách hàng.
Với chiến lược đa ngành nghề, đa có được và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, Kết nối, hợp tác với các tổ chức kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh đó là một trong các doanh nghiệp chiếm hữu nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong ngành nhà đất, đồng thời đề cao mục tiêu gây dựng doanh nghiệp gắn với sự tăng trưởng xã hội, luôn có các hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích của căn hộ Phương Đông Green Park

Nằm tại số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội cửa ngõ phía Nam thành phố, ngay khu vực trung tâm giao thông tiện đi lại vùng lân cận đường vành đai 3, gần những hệ thống bệnh viện lớn như hệ thống bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y HN, bệnh viện Phòng không Không quân… bên cạnh các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng, đại học Y thủ đô Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hơn nữa từ đó qua đường Giải Phóng có thể đến thủ đô mà không gặp nhiều khó khăn về giao thông…. Đặc biệt đó là chung cư Phương Đông Green Park còn có tầm nhìn ra hồ Linh Đàm đây đó là một trong các hồ không hề nhỏ ở phía Nam thành thị giúp cư dân được hưởng một cuộc sống xanh tươi và các luồng gió thiên nhiên của khí trời…

Hiện nay tình hình thiếu chỗ đậu xe tại Hà Nội ngày càng phổ biến, chuyên diễn ra tại các chung cư cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút giới đầu tư, mỗi chủ đầu tư đều cố gắng khai thác ưu thế của dự án như vị trí, tính năng, môi trường sống xanh… Nhưng hiếm có chủ thầu nào dám cam đoan dự án chỗ đậu xe hơi cho toàn bộ người dân như dự án.
Trong các năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự tăng nhanh “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa nhà cao tầng, những phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy vậy, không hề ít những khu chung cư cao tầng Ngày nay mới chỉ thiết kế từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho cư dân.