Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn

Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn đầu tư nổi bật

Tập đoàn FLC vừa mở bán giai đoạn 2 của dự án FLC Sầm sơn – với tên gọi FLC Lux City. Với nhiều dòng sản phẩm đầu tư sinh lời khủng. Một trong số đó phải kể tới Shoptel FLC Sầm Sơn.

Phối cảnh Shoptel FLC Lux City Sầm Sơn

 

Khái niệm về Shoptel ??

Shoptel ( Shoping + Hotel ) là loại hình sản phẩm khá mới mẻ mới xuất hiện trên thị trường. Phát triển theo mô hình tương tự như các lô Nhà phố Shophouse.

Với Shoptel FLC Lux City – nhà đầu tư vừa có thể làm nơi kinh doanh buôn bán lại tầng 1, còn tầng 2 – 7 được sử dụng làm khu vực khách sạn mini cho thuê nghỉ dưỡng. Đảm bảo cho nhiều nguồn lợi nhuận dài hạn

Lợi ích của Shoptel Lux City Sầm Sơn là gì ??

Khách với loại hình nhà ở thông thường, Shoptel FLC lux City có rất nhiều lợi thế về đầu tư. Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, đây là khu đô thị ven biển 5 sao được vận hành và quản lý cực kỳ chuyên nghiệp. Đồng thời khu vực Sầm Sơn cũng là địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam, thu hút tới vài triệu lượt khách du lịch hàng năm kể cả trong và ngoài nước.

Một điểm nổi bật nữa, là 100% các Lô Shoptel đều có sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Hơn nữa nhờ việc nằm trong một quần thể du lịch, với lượng khách du lịch lưu trú lớn thì nơi đây cũng có tỷ lệ lấp đầy gần như 100% vào các dịp cao điểm, từ giai đoạn giữa tháng 3 cho tới hết tháng 9.

Do là loại hình tiên phong với nhiều ưu điểm vượt trội, Vì thế không có lý do gì ngăn cản Shoptel FLC Lux City trở thành sản phẩm đầu tư lý tưởng.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline Chủ đầu tư FLC: 098.337.8609