Sống xanh an lành cùng Sông Đà Việt Đức Complex

Mặc dù nằm ngay trung tâm phạm vi sầm uất nhất phía Tây của HN, thế nhưng Sông Đà Việt Đức Complex ko vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi các ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của những kỹ sư, KĐT đã có một môi trường sống chất lượng, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ thường ngày nơi phố thị. Điểm độc đáo, Sông Đà Việt Đức Complex còn có ích thế rất to khi nằm ngay cạnh cảnh quan xanh hồ điều hòa ngay trước dự án chung cư, công viên này dự tính đi vào lao động mang cùng thời gian bàn giao KĐT.

Vì vậy, khi tới sống tại Sông Đà Việt Đức Complex, cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ hoa viên hồ điều hòa đem tới. Trước hết đây là cảnh quan lãn mạn, mát mắt của những căn hộ có tầm view ra cảnh quan xanh đóng góp đem quan cảnh tự nhiên vào gần hơn với đời sống. Cư dân sẽ có không gian xanh trong lành để rèn luyện sức khỏe, đạp xe, dạo bộ hay đơn giản chỉ là những phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, tận hưởng làn gió mát lành từ hồ đem lại và hít hà bầu không khí xanh trong của những tán cây xanh.

Dự án Sông Đà Việt Đức Complex phục vụ thị hiếu sống của cư dân

Ko chỉ có vậy, Sông Đà Việt Đức Complex còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích cao cấp của khu cây xanh như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, chơi đùa quy hoạch toàn diện đến thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là môi trường lí tưởng để họp mặt GĐ, con cái bà khách hàng bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Khu đô thị Việt Đức Complex sẽ mang đến cho thị trường 160 căn hộ với mặt bằng lý tưởng 75% căn góc, cụ thể: 06 căn góc/08 căn hộ/ sàn. 100% Căn hộ & hành lang chung được bố trí đón ánh sáng, gió & không khí thiên nhiên. Để cập nhật thông tin chào bán dự án Sông Đà Việt Đức Complex đợt tiếp theo, quý quý khách vui lòng LH số Số điện thoại hoặc để lại tin tức theo form bên dưới.

Chung cư Sông Đà Việt Đức Complex với môi trường sống đẹp

Với TK đậm chất châu Âu cao cấp, đẳng cấp sống hàng đầu, dịch vụ đạt chuẩn đẳng cấp cùng môi trường sống đẹp, hứa hẹn chung cư Sông Đà Việt Đức Complex sẽ liên tục là lựa chọn bậc nhất cho các GĐ trẻ trong năm 2018. Khu dự án Sông Đà Việt Đức Complex tọa lạc tại vị trí phía giao thoa giữa cửa ngõ phía tây thủ đô – nơi đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện tại và có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và thống nhất.

Nằm rất gần những tuyến đường to lớn có vai trò giao kết lưu thông tại Hà Nội. Đó chính là đường vành đai 3 trên cao, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân,… chủ nhân căn hộ Sông Đà Việt Đức Complex đều có khả năng rất dễ tiến đến những khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án chung cư đang tạo sức hút tầm cỡ đối với nhiều hộ GĐ muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Hà Nội.

Khu đô thị Sông Đà Việt Đức Complex đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt thêm tòa căn hộ trong số lượng 4 tòa được động thổ tại khu dự án. Cho đến thời khắc bây giờ, sự quan tâm của quý khách và giới đầu tư đối với Sông Đà Việt Đức Complex vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo dự trù sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với quý khách nhà.