Thiết kế linh hoạt tại các căn hộ tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Công trình TMS Luxury Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí có một không hai trên mặt đường Võ Nguyên Giáp- con đường được danh hiệu đó là đầy đủ tiện ích nhất thành phố Đà Nẵng, Đây cũng chính là nơi hàng triệu du khách đến nghỉ dưỡng và tắm biển

Vì sao nên đầu tư vào TMS dự án condotel Luxury Đà Nẵng

Đà Nẵng đó là một trong các điểm đến tuyệt đẹp của khách thăm quan trong nước và thế giới. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ luôn bảo đảm cho bạn doanh thu hàng tháng và lý do kiện rủi ro kế cận như bằng không.

Bên cạnh đó thay vì buộc phải tự mình quản lý và kinh doanh thì bạn sẽ nhận được sự sẻ chia và hỗ trợ từ chủ đầu tư vận hành và vận hành căn hộ, khách sạn đặc biệt nghiệp. Bạn vẫn có thể đầu tư sinh lợi nhuận nhưng vẫn có thời gian rành cho công việc cá nhân cũng như gia đình.

TMS luxury hotel Đà Nẵng là một trong những đơn vị hiếm hoi nhận được sự bảo trợ của ngân hàng với cam kết doanh thu lên đến 10 năm. Bạn có thể vừa có được tài sản chắc chắn dưới hình thức bất động sản cao cấp lại vừa có thể sinh lợi nhuận đều đặn từ tài sản này. Cách thức kinh doanh này so với các sản phẩm kinh doanh truyền thống tối ưu vượt trội.

Như vậy với các ưu điểm tuyệt đối như trên thì việc đầu cơ một nhà – khách sạn Đà Nẵng cao cấp được coi là sự lựa chọn nhất của người đầu tư BĐS trong thời gian này.

Ảnh minh họa Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

TMS dự án condotel Đà Nẵng – đầu cơ dài lâu cho cuộc sống thịnh

Căn hộ condotel là một khái niệm không còn xa lạ trên thị trường nhà đất thế giới, nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Dự án condotel là tổ hợp của 2 sản phẩm bất động sản, nó vừa có chức năng như một khách sạn, lại vừa là một khu căn hộ dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư cho cuộc sống sang trọng và tiện ích. Đến với TMS Luxury Đà Nẵng, cuộc sống của bạn sẽ nhận được phần lớn điểm lý tưởng mà bất kì ai cũng nhu cầu được có được.

Các căn hộ ở đây được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng cao cấp, cho khách ghé thăm có thể đi chợ và trải niệm lối sống như chủ đạo ngôi căn hộ của mình. Còn gì không chê vào đâu được hơn khi được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu nằm bên cạnh một những bờ biển lọt top đẳng cấp nhất quốc tế – bờ biển Mỹ Khê. Bạn sẽ có những chuỗi ngày hạnh phúc trong khung cảnh hoàn hảo, tận hưởng cuộc sống trên thiên đường khi đến với Codotel Đà Nẵng.

Condotel TMS Luxuty – Khởi đầu cho kênh đầu tư nhanh nhạy

Đầu tư BĐS vốn là một hướng truyền thống nhưng Hiện nay đa số nhà đầu tư không còn mặn mà bởi giá đất đóng băng. Tuy vậy, Luxury Đà Nẵng sẽ mở ra cho bạn một hướng đầu cơ hoàn toàn mới. Đó chính là loại hình dịch vụ – khách sạn căn hộ condotel.

Không giống như cách đầu tư truyền thống người đầu tư bắt buộc phải tự chịu “lỗ – lãi” trong kinh doanh. Một khi đã đầu tư công trình TMS Luxury Hotel Đà Nẵng thì người kinh doanh sẽ nắm chắc phần lợi nhuận xác nhận theo từng năm và không không đáng kể hơn 8% giá trị nhà.

Mặt khác mặc dù đầu cơ kinh doanh nhưng bạn lại chẳng phải chịu trách nhiệm hoạt động. Đã có một TĐ chuyên biệt nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm PR, đón khách… Và công việc của bạn chỉ là nhận doanh thu như đúng cam kết hàng năm. Sản phẩm đầu tư này đã khá phổ biến ở những nước trên trái đất và thu được các thành tựu không hề nhỏ nhưng lại đang là một hình thức khá bỡ ngỡ và hứa tại Việt Nam.

Ngoài ưu thế về lợi nhuận đầu tư, cũng tương đương như các dự án chung cư khác, bạn cũng sẽ nhận được thời cơ hỗ trợ vốn vay từ ngân hàng lên đến 70% chất lượng dự án. Với tiết diện thiết kế căn hộ khá linh hoạt bạn sẽ chỉ bắt buộc phải đầu tư một số vốn nhỏ ban đầu nhưng đã có thể thu được dòng doanh thu tương đối lớn và bền vững theo cam kết 10 năm của chủ đầu tư.