Tiềm năng sinh lời cực lớn của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với sự tăng giá của phân khúc đất nền, nhà liền kề cũng được nhiều nhà đầu tư săn lùng. Vừa tiện nghi, hiện đại, đem lại khả năng đầu tư sinh lời, nguồn lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư , dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho nhiều nhà đầu tư.

Vị trí sinh tài của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Khi xét đến giá trị của bất động sản, yếu tố quyết định không thể bỏ qua đó là vị trí. Bất động sản có vị trí càng đẹp thì giá trị của bất động sản càng lớn. Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  nằm ngay trung tâm thành phố, các hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi. Nơi đây rất có thể sẽ trở thành trung tâm văn hóa, chính trị mới của thủ đô, khi các cơ quan của nhà nước được xây dựng ở đây.

Hệ thống an ninh tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được trang bị và huấn luyện vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài đội ngũ bảo vệ lành nghề, thì dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  cũng được trang bị những công nghệ vô cùng hiện đại.

Hệ thống cảnh báo cháy nổ: Cùng với tình trạng hỏa hoạn ở chung cư diễn ra vô cùng nhiều trong thời gian gần đây, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã trang bị cho mình trang thiết bị cảnh báo cháy nổ vô cùng hiện đại. Tại mỗi căn hộ, hành lang, hầm để xe đều có còi báo động, và voi phun nước giúp cứu hỏa kịp thời nếu xảy ra sự cố.

Yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh hiện đại tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Hệ thống camera an  ninh: Để đảm bảo việc giám sát chung cư được diễn ra không mắc phải sai sót, mọi sự việc diễn ra trong khu đô thị đều được ghi hình lại bởi các camera bố trí ở mọi ngóc ngách trong khu đô thị. Từ việc theo dõi sát sao này đội ngũ an ninh sẽ dễ dàng phát hiện ra những sự việc bất thường, đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải    quyết ngay khi xảy ra tình huống bất thường.

Trong những năm trở lại đây, hệ thống cây xanh cổ thụ trên một số trục đường chính đã bị chặt hạ nhằm phục vụ mục đích xây dựng và cải tạo hệ thống đường xá ở thủ đô. Khu vực thanh xuân, là khu vực duy nhất còn giữ lại được hệ thống cây xanh xung quanh. Chính điều này đã mang đến cho khu vực này không gian sống tuyệt vời.

63 Nguyễn Huy Tưởng là dự án được thiết kế bởi bàn tay và khối óc tài hoa của những kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Atkins, một trong những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Các không gian được thiết kế thông minh, mang đến vẻ đẹp hòa hợp giữa nhà ở, hệ thống cây xanh và tiểu cảnh.