Vinhomes Smart City

Vì sao bạn nên sở hữu ngay căn biệt thự Vinpearl Hội An

Nếu là gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy, gia đình bạn có nghĩ đến việc được chiếm hữu một căn biệt thự Vinpearl Hội An sang trọng, tiên tiến trong dự án sinh thái đáng sống hàng đầu Việt Nam?Trước đây có thể không nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu đến việc liên hệ với Vietstarland để được tư vấn và lựa chọn được căn biệt thự phù hợp rồi bởi vì, chúng tôi có loại hình biệt thự song lập với giá cả được ghi nhận hội tụ đầy đủ từng lý do kiện phù hợp với gia đình trẻ.

Kiến trúc thông thoáng ở biệt thự Vinpearl Hội An

Mang phong cách Kiến trúc biệt thự Vinpearl Hội An với nét Á Đông truyền thống cùng vẻ đẹp Pháp cổ điển

Biệt thự song lập được Kiến trúc theo phong cách Đông Dương, thuộc tiểu khu hướng Dương, đó là sự hòa trộn giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông tạo nên lối thiết kế sang trọng tối giản. Chủ nhân sẽ được sống trong căn biệt thự vừa khu vực gũi, thân thiết vừa hiện đại, đẹp mắt.

Biệt thự song lập thuộc tiểu khu Biệt thự Vinpearl Hội An có mặt tiền khổ đất lên tới 9m; mặt tiền nhà 6,5m; hông 2,5m; lùi trước và lùi sau 2-3m cực kỳ dễ dàng cho từng thiết kế riêng của chủ nhân.

Diện tích khoảng từ 183 – 400m2, trong đó Diện tích điển hình là khoảng từ 193 – 207 – 213m2. Đây là khoảng Diện tích khá hợp lý và được nhiều gia đình ưu thích. Với khoảng Diện tích này, các gia đình có đủ không gian rộng rãi cho các điều khiển chung của gia đình, nhưng cũng đủ để thiết kế nhưng không gian riêng tư của mỗi thành viên.

Tỷ lệ sân vườn nhiều, mật độ xây dựng không đáng kể tại Vinpearl Hội An

Biệt thự khu song lập có tỷ lệ sân vườn không nhỏ hơn từng khu khác, khoảng sân vườn rộng, từng gia đình thỏa sức kiến tạo các khuôn viên xanh, chan hòa với thiên nhiên.

Mật độ xây dựng thoáng hơn tiểu khu khác, trong khi mật độ toàn khu vẫn giữ mức 21%.

tiện dụng tiếp cận các cụm tiện lợi điểm nhấn

Cụm tiện lợi nhiều từ hai tiểu khu Nguyệt Quế và Phong Lan cận kề như: nhà clubhouse, bãi cỏ đa năng, trường mầm non Vinschool, hồ bơi ngoài trời, sân tập thể thao, đường dạo bộ bán nguyệt, khu vườn sinh thái…

Giáp đa dạng đường k nhỏ thuận tiện cho việc đi lại

Tiểu khu hướng Dương giáp nhiều tuyến đường k nhỏ như: đường HD01, HD05, đường ra Sài Đồng… thuận tiện cho việc đi của người dân.

Giá cả hợp lý hàng đầu trong tất cả các loại sản phẩm của dự án

Biệt thự song lập có giá đất hợp lý. Chuyên biệt, TĐ còn đưa ra nhiều chủ đạo sách hỗ trợ vốn quá khuyến mãi, giúp từng gia đình trẻ giảm thiểu gánh nặng kinh tế khi chưa có đa dạng tích lũy. Cụ thể, quý khách hàng được hỗ trợ mức dư nợ vay để thanh toán lên tới 70%, trong đó chủ thầu hỗ trợ lãi suất vay 0% cho 65% chất lượng biệt thự trong thời gian lên tới 18 tháng.

Nằm trong dự án Vinpearl Hội An sinh thái cao cấp hàng đầu cả nước

Biệt thự song lập kênh Dương thuộc tổng thể dự án hiện đại bậc nhất nước ta, với mật độ xây dựng, mật độ dân cư không đáng kể, Diện tích cây xanh lên tới kế cận 80%. Kế bên việc được chiếm hữu cảnh quan xanh chung rộng không hề nhỏ từ 10,5ha cây xanh và 12,4 ha hồ điều hòa, người dân tiểu khu hướng Dương còn được có được riêng 707m hướng đào – một lợi ích xuất sắc về không gian sống và cảnh vật. Đây cũng đó là tại sao dự án Vinpearl Hội An hình thành nhiều loại hình với hướng tiên tiến, phù hợp lối sống năng động, trẻ trung của từng gia đình trẻ.